Kỷ luật CSGT xô xát với dân ở Phan Thiết

Thứ năm, 15 12 2011 21:12

Chia sẽ website
Hôm qua 14/12, nguồn tin của PLVN cho biết, Công an Bình Thuận đã ra quyết định kỉ luật với hình thức cảnh cáo thiếu úy Nguyễn Hồng Nguyên (thuộc Đội CSGT Công an TP. Phan Thiết) vì đã mắc sai phạm trong khi thi hành công vụ.

Cũng trong chiều qua, Trưởng Công an TP. Phan Thiết đã công bố quyết định điều chuyển thiếu úy Nguyên từ Đội CSGT sang Đội Cảnh sát trật tự của Công an thành phố.

Theo kết luận của Công an Bình Thuận, ngày 12/6, thiếu úy Nguyên cùng với hai thanh niên xung kích (Võ Ngọc Lâm và Đinh Quốc Toàn) chặn xe máy của Vũ Hoàng Long (SN 1977, KP2, Hàm Tiến, TP. Phan Thiết) để kiểm tra. Do bị Long phản ứng quyết liệt và còn gây sự với lực lượng công an nên thiếu úy Nguyên đã ra lệnh cho hai thanh niên xung kích áp giải Long về Công an phường Hàm Tiến.

Tại đây, đã có xô xát giữa người vi phạm với thiếu úy Nguyên và hai thanh niên xung kích, dẫn đến việc anh Long bị chảy máu phải đi cấp cứu.

Lợi dụng sự việc này, hàng trăm người dân, trong đó có các đối tượng quá khích đã đến trụ sở Công an phường Hàm Tiến đập phá vỡ nát toàn bộ cửa kính trụ sở công an phường, đốt cháy một chiếc xe của công an. Xe của lực lượng công an Phan Thiết đến ứng cứu cũng bị đập phá.

Sau đó, công an Phan Thiết đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam 4 đối tượng và lấy lời khai hơn 50 người để điều tra.

Tuấn Ngọc


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm Bình Luận


Security code
Refresh

Kỷ luật CSGT xô xát với dân ở Phan Thiết

TỰ GIỚI THIỆU

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Thăm dò

Bạn thấy giao diện mới của Bình Thuận ToDay như thế nào