Cách chức giám đốc Công ty Lâm nghiệp Hàm Tân

Thứ tư, 26 6 2013 11:34

Chia sẽ website

alt

BT - Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Phương vừa ký quyết định cách chức Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Hàm Tân đối với ông Nguyễn Mai Xoan.

Trong thời gian đảm nhận chức vụ nói trên, ông Nguyễn Mai Xoan đã không ban hành quy chế làm việc, quy chế phối hợp công tác trong Ban Giám đốc; cho công chức và người lao động trồng xen canh cây nông nghiệp dưới tán rừng trồng để thu lợi chưa đúng quy định; khai thác, bán gỗ rừng trồng chưa đúng quy định; quản lý doanh nghiệp thiếu chặt chẽ; để xảy ra các sai phạm tại Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu gỗ Tân Thắng. Ông Xoan đã không hoàn thành nhiệm vụ quản lý, điều hành doanh nghiệp để xảy ra các sai phạm về quản lý vốn, tài sản và các chế độ tài chính khác do nhà nước quy định gây hậu quả rất nghiêm trọng.

Liên quan đến những sai phạm của các cá nhân trong Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Hàm Tân, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã ký quyết định cảnh cáo đối với ông Trịnh Ngọc Giá - Phó Giám đốc; khiển trách đối với bà Trần Thị Lợi - Phó Giám đốc, ông Trần Công Chí - Phó Giám đốc, bà Nguyễn Thị Mộng Linh – Phụ trách Kiểm soát và bà Võ Kim Lệ –Kiểm soát viên.                 

 N.Đ
Theo BTO

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thêm Bình Luận


Security code
Refresh

Cách chức giám đốc Công ty Lâm nghiệp Hàm Tân

TỰ GIỚI THIỆU

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

Thăm dò

Bạn thấy giao diện mới của Bình Thuận ToDay như thế nào